Thủ thuật dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xài Kaspersky (kể cả Antivirus và Internet Sercurity) mọi phiên bản gần như miễn phí vô thời hạn. Tuy nhiên bạn phải tốn chút ít thời gian để chỉnh sửa hệ thống lại. Mẹo này lợi dụng một lỗi nhỏ trong Kaspersky, bạn có thể ung dung xài mà không lo vi phạm bản quyền hay backlist và những vấn đề khác. Như bạn biết, khi cài đặt Kaspersky, bạn được cấp key kích hoạt trực tuyến để sử dụng Kaspersky có bản quyền trong vòng 1 tháng. Lợi dụng vấn đề này, sau khi hết 1 tháng, bạn sẽ làm cho Kaspersky tin rằng bạn mới cài nó vào, và như vậy bạn sẽ tiếp tục được cấp key xài 1 tháng nữa. Cứ như thế, bạn có thể ung dung xài Kaspersky có bản quyền, có khả năng update thoải mái… Bài viết dưới đây minh họa trên Kaspersky Antivirus 2010 (KAV 9), đối với KIS và các phiên bản khác của Kaspersky bạn làm tương tự.
– Đầu tiên, tắt chức năng tự bảo vệ của Kaspersky (Self-Defense): giao diện Kaspersky 2010 có thể hơi khác các phiên bản cũ hơn, nhưng các mục được chọn là tương tự nhau.

– Tiếp theo, vào Registry (Start-> Run, gõ regedit, nhấn Enter) và tìm tới nhánh sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\KasperskyLab\protected\AVP9\environment. (Tui dùng Kaspersky 9 nên đường dẫn là AVP9, nếu bạn dùng Kaspersky 8 thì đường dẫn là AVP8, tương tự cho các phiên bản cũ hơn).
– Nhìn vào cửa sổ bên phải, tìm tới khóa tên là ProductStatus, nhấp đôi lên khóa đó và sửa từ Release thành Beta.

– Bật lại chức năng tự bảo vệ của Kaspersky (Enable Self-Defense):làm ngược lại ở bước đầu tiên, chọn Enable Self-Defense.

– Nhấp phải lên biểu tượng Kaspersky ở khay hệ thống, chọn Activate, tiếp tục chọn Activate trial license.

– Vậy là xong rồi, từ giờ cứ update thoải mái trong 1 tháng, khi hết hạn dùng thì bạn làm lại từ đầu, và tiếp tục xài bản quyền miễn phí. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ tại đây để mọi người giải đáp

Tham khảo từ http://www.katzforums.com/showthread.php?p=989451

 

Advertisements